MỸ LONG – TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG, QUẢN LÝ TẠO MỸ QUAN KHU VỰC XUNG QUANH ĐÌNH MỸ PHƯỚC

Đình Mỹ Phước, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang – Một trong những di tích kiến trúc cấp Quốc gia có ý nghĩa quan trọng và là điểm đến của người dân thành phố Long Xuyên về văn hóa du lịch, tâm linh.

Nhằm tạo mỹ quan đô thị và tạo điều kiện người dân thuận lợi trong việc yên tâm mua bán khu vực xung quanh Đình Mỹ Phước. Ủy ban nhân dân phối hợp Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, Ban Quý tế Đình Mỹ Phước tổ chức thực hiện nhiều nội dung:

Theo đó, UBND phường phối hợp Mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, Ban Quý tế Đình Mỹ Phước tuyên truyền sâu rộng đến mọi người dân, các hộ mua bán xung quanh đình Mỹ Phước về Quyết định số 60/2019/QĐ-UBND ngày 28/11/2019 của UBND tỉnh An Giang. Đồng thời UBND phường tiến hành sắp xếp, bố trí các hộ mua bán khu vực xung quanh Đình về nơi mới đúng quy định, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân yên tâm mua bán; tăng cường ra quân công tác vệ sinh môi trường; xử lý lang thang, xin ăn khu vực xung quanh,…

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị, tạo điều kiện thuận lợi để người dân yên tâm mua bán; hơn hết để đình Mỹ Phước tiếp tục là “điểm đến” của người dân thành phố. Vì vậy UBND phường rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ thực hiện./.