Ra quân lâp lại TTĐT tuyến đường Huỳnh Thị Hưởng

MỸ LONG – QUYẾT TÂM, DUY TRÌ THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ĐÔ THỊ TRÊN ĐỊA BÀN!

Thực hiện Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 16/01/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Sáng ngày 9/11/2023, UBND phường Mỹ Long ra quân lập lại trật tự đô thị các tuyến đường trên địa bàn phường. Theo đó Tổ Quản lý Trật tự đô thị phường phối hợp với Công an phường, Bảo vệ dân phố và các Khóm tổ chức kiểm tra nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên các tuyến đường phường Mỹ Long.

Tại buổi ra quân, Tổ công tác phường đã tuyên truyền phổ biến đến người dân Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 16/01/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Đặc biệt, phường thực hiện các tuyến đường trên địa bàn phường và tập trung mạnh vào các tuyến đường thường vi phạm trật tự đô thị như: Lê Thị Nhiên, Huỳnh Thị Hưởng, Nguyễn Trãi,... Việc kiểm tra công tác trật tự đô thị sẽ được UBND phường thực hiện thường xuyên, liên tục và đột xuất, cương quyết xử phạt theo quy định về công tác trật tự đô thị.

Qua việc kiểm tra công tác trật tự đô thị với sự quyết tâm của hệ thống chính trị nhằm xử lý các trường hợp vi phạm về việc lấn chiếm lòng đường vỉa hè làm nơi kinh doanh mua bán, đảm bảo đường thông, hè thoáng, tạo vẻ mỹ quan đô thị, góp phần kiềm chế và giảm dần tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên địa bàn phường Mỹ Long./.