Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

MỸ LONG – KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023) TẠI CÁC TRƯỜNG DIỄN RA “VUI TƯƠI - TRANG TRỌNG - ẤM ÁP - Ý NGHĨA”!

Trong 02 ngày 19 và 20/11/2023, các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn phường Mỹ Long đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). UVBTV Thành uỷ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Thị Xuân Kiều đã tham dự tại trường Mẫu Giáo Hoa Sen; UVBTV Thành uỷ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Bảo Sinh đã dự tại trường Tiểu học Châu Văn Liêm.

Cùng tham dự tại các trường, Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc Việt Nam; các ban ngành, đoàn thể phường Mỹ Long đã  tham dự, chung vui và chúc mừng. Tại buổi họp mặt, các em học sinh đã trình bày nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện ý nghĩa ngày 20/11; Ban Giám hiệu các trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11; tặng hoa, quà tri ân giáo viên đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt các thành tích tiêu biểu tropng hoạt động dạy và học, phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày 20/11. Buổi họp mặt đã diễn ra vui tươi, trang trọng, ấm áp, ý nghĩa, thu hút nhiều cựu giáo viên, học sinh, phụ huynh đã tham dự.

Nhân dịp này, lãnh đạo phường Mỹ Long đã gửi nhiều lời chúc mừng các trường và những lời chúc mừng, trân trọng, tri ân đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã cống hiến bao công sức, tâm huyết đến các thế hệ học sinh/.

UBND phường Mỹ Long