Nguồn: UBND phường Mỹ Long

UBND phường Mỹ Long phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam”!

UBND phường Mỹ Long phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam” do Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Bộ Công an phát động tổ chức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, Website: canhsatquanlyhanhchinh.gov.vn; ứng dụng định danh điện tử VNeID hoặc quét mã QR để tìm hiểu và tham gia cuộc thi.

Quét mã QR để nhận tài liệu tuyên truyền, sau khi quét mã QR, bấm vào nút « Skip advertisement » để chuyển đến đường link Google Drive chứa tài liệu tuyên truyền./.