ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG MỸ LONG - QUỸ TỪ THIỆN ĐỨC THÀNH TRAO BẢO TRỢ XÃ HỘI THÁNG 4/2024!

Chiều 15/04/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Long tổ chức trao tiền mặt, mì gói, sữa ... cho 24 gia đình bảo trợ xã hội tháng 4/2024 với tổng giá trị 9.361.500. Tất cả các nguồn trên đều do Quỹ từ thiện Đức Thành tài trợ. Đây là hoạt động hằng tháng của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Long và Quỹ Từ thiện Đức Thành nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân yếu thế trong cuộc sống

Việc trao bảo trợ trên là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trọng tâm là chuyên đề học tập, làm năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống nhân dân” trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cán bộ Mặt trận và các tầng lớp nhân dân./.

Ban Biên tập phường Mỹ Long.