Skip to main content
Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Võ Thiện Hảo thăm hỏi, tặng quà các cô giáo là nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC THÀNH UỶ LONG XUYÊN THĂM, TẶNG QUÀ GIÁO VIÊN VỀ HƯU, MẮC BỆNH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG MỸ LONG!

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), chiều ngày 17/11/2023, Đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Long Xuyên do Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Võ Thiện Hảo làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các cô giáo là nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và giáo viên mắc bệnh, sống đơn thân ngụ trên địa bàn phường Mỹ Long.

Cùng tham gia đoàn có  Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu Giáo chức thành phố; Thường trực Đảng uỷ - HĐND- UBND – UBMT Tổ quốc phường Mỹ Long.

Tại nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Võ Thiện Hảo chia sẻ đã ân cần thăm hỏi và tri ân sự đóng góp của các thầy, cô đối với sự nghiệp trồng người; chúc gia đình các thầy, cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gửi tặng các phần quà chia sẻ, động viên đến các thầy, cô.

Các thầy, cô được thăm đã bày toả niềm xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và địa phương và chia sẻ tiếp tục dõi theo, đóng góp vào sự nghiệp giáo “trồng người”./.

UBND phường Mỹ Long