Skip to main content
Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

MỸ LONG – “RỘN RÀNG, VUI TƯƠI” NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC!

Trong ngày 18/11/2023, 08/08 khóm, phường Mỹ Long đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) trong không khí rộn ràng, vui tươi, phấn khởi. Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMT Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể phường đã cùng tham dự tại các khóm.

Thời gian qua, mặc dù trải qua những khó khăn nhất định, song nhân dân các khóm nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó thực hiện có hiệu quả nội dung của cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng đô thị văn minh, thực hiện tốt các quy tắc ứng xử nơi công cộng, đời sống của của nhân dân được nâng cao, diện mạo của khu phố ngày càng sạch, đẹp, tình hình an ninh, chính trị, an toàn xã hội được ổn định.

Đặc biệt là các hoạt động phong trào thể dục, thể thao, văn nghệ, đặc biệt hưởng ứng các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tham gia hiến máu nhân đạo, bảo vệ môi trường, khuyến học khuyến tài,… Nhờ đó, đời sống của nhân dân được nâng cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Dịp này, các khóm cũng đã tổ chức trao giấy chứng nhận các hộ đạt gia đình văn hoá 03 năm liên tục; nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương “người tốt việc tốt”; trao tặng nhiều phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Long./.

UBND phường Mỹ Long