Skip to main content
Hội đồng NVQS phường Mỹ Long tuyên truyền Luật NVQS

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỊ QUÂN SỰ PHƯỜNG MỸ LONG THÂM NHẬP CÔNG DÂN ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHẬP NGŨ NĂM 2024!

Trong 02 ngày 29 và 30/11/2023, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) phường Mỹ Long do Bà Lý Thuỳ Giang – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường đã tổ chức đoàn thâm nhập thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024.

Theo đó, các thành viên của hội đồng NVQS phường đã đến từng gia đình có thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024 để thâm nhập, tuyên truyền, quán triệt cho gia đình và thanh niên về Luật nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia NVQS năm 2024. Đồng thời tìm hiểu và nắm bắt tình hình tư tưởng chính trị, kinh tế, tâm tư, nguyện vọng, tình cảm, của các gia đình và thanh niên để địa phương có những hỗ trợ kịp thời. Qua buổi thâm nhập các gia đình và thanh niên đã thấy sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công dân khi tham gia thực hiện NVQS.

Việc thâm nhập của hội đồng NVQS phường Mỹ Long đã được thực hiện đầy đủ, đúng trình tự, nguyên tắc, theo quy trình các bước của việc thâm nhập “3 gặp 4 biết”, nhằm tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chất lượng và đạt 100% chỉ tiêu./.

UBND phường Mỹ Long